1. จัดส่งด้วยเมสเซนเจอร์ (บริการวิ่งส่งเฉพาะกรุงเทพฯ) เริ่มต้นที่ 100 บาท

สำหรับ ลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ เรามีบริการส่งด่วนด้วยเมสเซนเจอร์ มั่นใจส่งไว จ่ายเงินและพร้อมรับสินค้าได้เลยทันที ตรวจสอบรายละเอียดค่าใช้จ่ายตามโซนได้ชาร์ตรายละเอียดด้านล่างได้เลย

รบกวนแจ้งออเดอร์ก่อน 10.30 น.เพื่อประกันเวลาส่งภายในวันเดียวกัน (บริการวิ่งส่ง จันทร์ – ศุกร์)

Messenger_Rate

EMS

2. จัดส่งด้วย EMS (ไม่มีสั่งยอดขั้นต่ำ!) 50 บาทเท่านั้น

จัด ส่งทั่วประเทศทันใจ มั่นใจไม่ตกหล่น เพราะเราจัดส่งด่วนแบบ EMS ทุกออเดอร์ราคาใน 50 บาท ราคาเดียว! ถึงปลายทางประมาณไม่เกิน 24 – 48 ชม.หลังจัดส่ง (ส่งจันทร์ – ศุกร์)

กรุงเทพฯ และปริมลฑล
ท่านจะได้รับสินค้าในวันรุ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น สินค้าถูกค้าส่งวันจันทร์ช่วงเช้า ก่อนเที่ยง 12:00 น. ท่านจะได้รับสินค้าวันอังคารซึ่งอาจเป็นช่วงเช้าหรือบ่าย ขึ้นอยู่กับเส้นทางการนำจ่ายของเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ปลายทาง
ต่าง จังหวัด (อำเภอเมืองหรือตัวจังหวัด)
ส่วนใหญ่ท่านจะได้รับสินค้าในวันรุ่งขึ้น ตัวอย่างเช่นส่งวันจันทร์ช่วงเช้า ก่อนเที่ยง 12:00 น. ท่านจะได้รับสินค้าวันอังคารซึ่งอาจเป็นช่วงเช้าหรือบ่าย ขึ้นอยู่กับเส้นทางการนำจ่ายของเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ปลายทาง
ต่าง จังหวัด (อำเภอชั้นนอก)
อาจใช้เวลาถึง 2 วันท่านถึงจะได้รับสินค้า ตัวอย่างเช่นส่งวันจันทร์ช่วงเช้า ก่อนเที่ยง 12:00 น. ท่านจะได้รับสินค้าช่วงวันพุธ

หมายเหตุ เราแนะนำให้ลูกค้าแจ้งสั่งซื้อและโอนเงินชำระค่าสินค้าก่อน 10:30 น. ท่านจะได้รับสินค้าในวันรุ่งขึ้น ไม่ตกค้างช่วงการตัดรอบวันของไปรษณีย์

3. จัดส่งด้วย International Small Packet Shipping (ไม่มีสั่งยอดขั้นต่ำ!) ราคามิตรภาพ

จัด ส่งทั่วโลกทันใจ มั่นใจไม่ตกหล่นราคามิตรภาพ เพราะเราจัดส่งด้วย International Small Packet Shipping ถึงปลายทางประมาณ 7 – 14 วัน.หลังจัดส่ง

คิดค่าขนส่งตามจริง แบ่งเป็นโซนเอเชีย, โซนยุโรป, โซนอเมริกา ท่านสามารถติดต่อสอบถามค่าจัดส่งก่อนสั่งซื้อได้